Thêm một khu vực vệ sinh vào Sonos Whole Audio

, chúng tôi đã có cấu hình SONOS trong gần ba năm nay cũng như nó tiếp tục là một niềm vui để sở hữu cũng như sử dụng. Cấu hình ban đầu của chúng tôi là 2 X ZP100 (người chơi khu vực có bộ khuếch đại được phát triển) gần đây đã được thêm vào với một chiếc UN-AMP80 thứ ba.

ZonePlayer mới đã được hoán đổi cho ZP100 trong không gian AV nơi không cần khuếch đại vì nó đã được cắm vào hệ thống rạp chiếu phim nhà của chúng tôi.

Kế hoạch-vì vậy kế hoạch là sử dụng ZP100 dự phòng hiện nay làm khu vực trong phòng vệ sinh phòng tắm riêng ngoài phòng ngủ chính của chúng tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với Steve tại I-Home cũng như cho các chức năng của chúng tôi, anh ấy đề xuất loa trần NUVO AccentPlus2 NV-AP26CS với giá 130 bảng (loại Plus1 được cung cấp thấp hơn khoảng 25%).

Loa này sử dụng một loa trầm Kevlar Coned 6,5 ″ với một chiếc bao quanh cao su Butyl cũng như hai tweeter đa dạng giữa cao nằm trên mặt trước. Điều này cung cấp lợi thế của việc cung cấp một tiếng ồn âm thanh nổi từ một bao vây duy nhất, phù hợp với kích thước không gian của chúng tôi cũng như khả năng miễn dịch của thành viên gia đình đối với sự ẩm ướt mà nó sẽ gặp phải.

Việc cài đặt – Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi mong muốn người nói được đặt ở trung tâm trong không gian tuy nhiên điều này phụ thuộc vào nơi các bè ở trên. May mắn thay, chúng tôi có một gác xép phía trên phòng vệ sinh cũng như để có quyền truy cập vào trên trần không phải là vấn đề. Chúng tôi phát hiện ra khu vực phù hợp phía trên trần nhà cũng như khoan một lỗ nhỏ xuống với một chút tốt. Sau đó chúng tôi đã có thể đánh giá từ bên dưới nơi người nói có thể đi.

Đối với loa có kích thước nhỏ hơn, một cái cưa lỗ là vô cùng hữu ích, tuy nhiên vỏ bọc này cần mở 8 ″. Loa bao gồm một mẫu thiết kế bìa cứng cũng như chúng tôi chỉ vẽ xung quanh nó cũng như sau đó được khoan nhiều lần xung quanh vòng. Sau đó, chúng tôi đã chèn một lưỡi cưa hack cũng như đường cưa để tham gia các lỗ hổng. Dễ.

Nhấp vào ảnh cho phiên bản lớn hơn

Người nói sau đó được chèn từ bên dưới. Các vấu bit sau đó vung ra cũng như được vặn xuống để kẹp bảng thạch cao. Bạn thực sự yêu cầu hai người cho hoạt động này, một người giữ loa từ bên dưới cũng như vặn nó lên, cái còn lại ở trên để biến các vấu ra cũng như để đảm bảo rằng họ đã bị thắt chặt. Nó rất cần thiết để không thắt chặt các vấu trong tình huống chúng bị vỡ hoặc bạn làm hỏng bảng thạch cao.

Nhấp vào ảnh cho phiên bản lớn hơn

Sau khi cài đặt, nó là một vấn đề dễ dàng khi chạy dây loa đến ZP100. Ồ, cũng như ổ cắm mà tôi đã yêu cầu Sparks có hình dạng trong gác xép khi chúng tôi xây dựng 9 năm trở lại chỉ trong trường hợp hiện tại đã sử dụng!

Trớ trêu: ZP100 vui mừng với hộp sonos mà nó xuất hiện sau 3 năm trước trong gác xép

Chúng tôi đã bảo vệ lại mặt sau của loa ở phía gác xép với lớp cách nhiệt hỗ trợ để tăng phản ứng bass từ thiết bị. £ 20 sẽ thêm một mô -đun thiết bị X10 vào ổ cắm năng lượng Sonos, cho phép nó nhanh chóng tắt mà không phải đi vào gác xép mỗi lần. Chúng tôi có thể thêm một sự kiện được sắp xếp vào HomeVision để khởi động lại ZonePlayer khi một tháng, đóng cửa mỗi đêm hoặc chỉ thêm nó vào danh sách các tiện ích bị tắt khi nhà vào chế độ Holiday. Các lựa chọn là vô tận.

Loa được cài đặt: Nướng cài đặt, nhiệm vụ được thực hiện.

Về phía phòng vệ sinh, người vỉ nướng chỉ đẩy vào vị trí. Nó có thể sơn nướng có thể sơn màu trắng được cung cấp để phù hợp với trần nhà của chúng tôi mà không cần bất kỳ loại công việc nào nhiều hơn.

Trong việc sử dụng-Bộ điều khiển Sonos CR100 được trang bị các miếng đệm cũng như được gọi là bằng chứng giật gân, vì vậy, nó không có rủi ro khi sử dụng trong một phòng vệ sinh cung cấp nó không được ngâm mình. Một trong những khách truy cập của chúng tôi đã thêm các công tắc điện áp thấp xung quanh bồn tắm của anh ấy để cung cấp quản lý âm nhạc cơ bản cũng như điều này có thể được thực hiện bằng Sonos với bộ điều khiển trung tâm cũng như sử dụng ứng dụng Quản lý web Lễ kỷ niệm thứ ba. Điều này có thể cung cấp các điều khiển như âm lượng lên/xuống, theo dõi tiếp theo/trước đó, v.v.

Trong thực tế, chúng tôi đã sử dụng bộ điều khiển để bắt đầu một danh sách phát, trước khi bạn vào phòng. Bạn có thể đánh bại một phòng tắm thư giãn trong khi nghe tập gần đây nhất của podcast ưa thích của chúng tôi cũng như SWMBO thích tắm cho những giai điệu ưa thích của cô ấy.

Sử dụng chức năng báo động Sonos ngụ ý buổi sáng của chúng tôi bây giờ bắt đầu với đài phát thanh tin tức BBC ngay lập tức phát trong phòng tắm, tắt ngay sau 45 phút.

Người nói có vẻ tuyệt vời cũng như nó chắc chắn là một con vật khác với các công việc siêu thị £ 20. Phản ứng bass là tuyệt vời cũng như chơi với sự cân bằng cho thấy chính xác hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời như thế nào từ một bao vây duy nhất.

Thêm một khu vực Sonos vào phòng vệ sinh của bạn là một công việc tự động hóa nhà phù hợp cho một ngày cuối tuần hoặc buổi tối cũng như một công việc làm cho cuộc sống chỉ là một chút văn minh. Khuyến khích!

Doanh thu

Trần Yamaha NSIC600/loa trong tường 6,5 inch -…(68)

£ 179,95

Mua trên Amazon

Sonos Connect: Bộ điều hợp âm thanh nổi không dây Wise Wise

(112)

Mua trên Amazon

Mua giống Sonos ở đây

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.