Ý tưởng thẻ Giáng sinh của chó và em bé

Bất cứ ai cũng có thể làm thiệp Giáng sinh này – miễn là chúng có một con chó và một em bé. Và khi chúng tôi đi vào kỳ nghỉ cuối tuần, chúng tôi mong muốn được xem những đứa trẻ của họ, hãy mở những món quà của họ (vâng, Burger cũng nhận được một số), gay gắt về những món quà và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Nhưng trước khi các lễ hội chính thức bắt đầu, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để nói những ngày nghỉ vui vẻ với các bạn và chia sẻ thiệp Giáng sinh gia đình nhỏ của chúng tôi.

Hình ảnh trên là thẻ chúng tôi gửi cho gia đình và bạn bè của chúng tôi (trong trường hợp bạn có thể thấy, văn bản có nội dung: Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều thứ của bạn trên mọi thứ bạn muốn trong mùa này). Đây là mẫu chúng tôi đã sử dụng thông qua Snapfish (chúng tôi vừa cung cấp ảnh và từ ngữ của ghi chú và họ đã in 40 thẻ 5 x 7 trên giấy ảnh mờ và cung cấp phong bì cho mỗi cái theo giai điệu khoảng 25 đô la nhờ mã phiếu giảm giá mà mã phiếu giảm giá mà mã phiếu giảm giá mà một Chúng tôi googled xung quanh cho).

Có được cú đánh có liên quan nhiều hơn một chút so với những lá bài trước đây của chúng tôi (đóng vai chính Burger như một con tuần lộc, một nụ hôn và một người anh lớn đang chờ đợi) kể từ khi chúng tôi có một con chó và một em bé để làm việc với thời gian này (mọi thứ từ Bắt burger để thực sự mặc đồ ngủ bẫy của mình để giữ cả hai người mẫu của chúng tôi là một thách thức một chút). Nhưng chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi xem Clara cố gắng liếm burger để thay đổi (kỳ lạ, nhưng có thật). Và vì chúng tôi biết các bạn yêu thích những thứ sau hậu trường, thì đây
Video yêu thích của chúng tôi

Chú ý khối đóng vai trò là Clara, trong khi cô ấy đang thay tã? Ồ và ở đây, một sự thật thú vị, Sherry thực sự đã photoshop chiếc cung đó trên đầu Clara, sau khi chúng tôi tải lên bức ảnh vì ở đó không có tóc nào để kẹp một cây cung thực sự. Dù sao, những ngày nghỉ vui vẻ cho tất cả! Có thể những ngày của bạn sẽ vui vẻ và tươi sáng- và có thể Chihuahua của bạn (và các thành viên khác trong gia đình khác) được tổ chức chặt chẽ.

Cập nhật: Bạn có thể xem tất cả các trang trí kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi ở đây – nhiều trong số đó dưới 15 đô la!

Thêm bài viết từ Young House Love

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.