Loxone giới thiệu máy liên lạc mới, loa & modbus mở rộng

Loxone đã phát hành ba sản phẩm mới cho giống trong những tuần gần đây cũng như chúng tôi đã yêu cầu cung cấp cho chúng tôi một cuộc chạy đua xuống

Một trong những điều tuyệt vời về Loxone là nó có thể mang lại những lựa chọn riêng biệt riêng biệt cũng như quản lý bất cứ thứ gì điện trong nhà. Tuy nhiên, không phải bất cứ điều gì thực sự được tạo ra với tự động hóa thông minh trong tâm trí. Đó là nơi mà các sản phẩm mới sáng tạo của chúng tôi xuất hiện. Đầu tiên – tốt nhất cho người hâm mộ an toàn – là máy liên lạc Loxone (£ 857,50+VAT).

Được thiết kế để hoạt động với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hệ thống liên lạc video mới của chúng tôi rất sáng tạo nhưng đơn giản, cho phép bạn nhìn thấy, nói chuyện cũng như cho bất cứ ai ở cửa của bạn hoàn toàn từ xa. Nó chỉ cần một dây PoE duy nhất để hoạt động cũng như có nhiều tính năng hàng đầu, bao gồm: Vỏ nhôm 5 mm chịu thời tiết, vít an toàn được thiết kế đặc biệt Đối với máy ảnh, hình ảnh loại bỏ Crystal, phần cứng/phần mềm được đồng bộ hóa hoàn toàn, nhiễu đặc biệt cũng như micrô tích hợp.

Sản phẩm mới thứ hai của chúng tôi có sẵn trong hình dạng của loa loxone (£ 77,50+VAT). Với sự xuất hiện kín đáo, độ mỏng có thể thay đổi cũng như tiếng ồn hàng đầu-loa loxone được tạo ra đặc biệt để tích hợp với các ứng dụng của chúng tôi cũng như thiết lập âm thanh nhiều phòng. Các dấu ngoặc đặc biệt làm cho chúng đơn giản để có hình dạng cũng như chúng chống lại thời tiết cũng có thể được cài đặt bên ngoài. Một trong những điều thú vị nhất về những loa này là chúng có thể chuyển đổi giữa mono cũng như âm thanh nổi với bộ công tắc.

Kết nối loa loxone của bạn với phần còn lại của hệ thống âm thanh nhiều phòng của bạn cũng như bạn có thể giải thích tiếng ồn tốt nhất trong mỗi không gian của ngôi nhà khôn ngoan của bạn. Bạn có thể phát nhạc từ các nguồn khác nhau: ổ đĩa khó, máy nghe nhạc CD, máy nghe nhạc MP3, radio web, spotify, bạn đặt tên cho nó. Với các ứng dụng miễn phí, nó có tất cả về tính linh hoạt cũng như sự đơn giản của việc sử dụng.

Một chút ít quyến rũ hơn, tuy nhiên không kém phần thú vị đối với người hâm mộ tự động hóa thực sự là tiện ích mở rộng Loxone Modbus mới của chúng tôi (£ 165+VAT). Nếu bạn sử dụng các quầy hoặc mét trong ngôi nhà khôn ngoan của bạn thì bạn rất có thể quen thuộc với đổi mới giao thức truyền thông nối tiếp của Modbus.

Có thể là trong môi trường trong nước hoặc công nghiệp, giao diện Modbus thường có thể được phát hiện ở bất cứ đâu có mét, bộ điều khiển, mô -đun I/O, bộ chuyển đổi hoặc thiết bị mạng. Cũng như bây giờ, với phần mở rộng mới này, chúng có thể được kết hợp vào hệ thống tự động hóa nhà Loxone của bạn. Tuy nhiên, không chỉ vậy, bạn cũng có thể ghi lại cũng như phân tích dữ liệu cũng như root bất kỳ loại guzzlers năng lượng lãng phí tiền nào! Từ đó bạn có thể thực hiện sửa đổi đến cấu hình của mình một cách hoàn toàn thông tin.

Bạn cũng có thể kiểm tra dữ liệu sử dụng năng lượng của mình trong ứng dụng Loxone. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn sẽ luôn có thể sàng lọc cũng như trả lời các bài đọc đồng hồ của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả các số khô-bạn cũng có thể kiểm tra các số liệu thống kê của mình bằng một loại đồ họa tiện dụng, dễ hiểu trong ứng dụng. Với phần mở rộng Loxone Modbus được kết nối, các tiện ích khác như hệ thống sưởi ấm, hệ thống điều hòa không khí, v.v. (bất cứ thứ gì có giao diện Modbus), cũng có thể được quản lý.

Đây chỉ là một vài bit mới của set loxone cũng như có rất nhiều sản phẩm mới để tìm thấy từ chúng tôi trong tương lai cực kỳ gần. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ, hoặc chỉ quan tâm đến giải pháp Wise House dựa trên kinh tế của chúng tôi, thì nó đáng để theo dõi trang web của chúng tôi

www.loxone.com: Các bài viết loxone khác

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.