5 Ý tưởng hiển thị ảnh gia đình hợp thời

Công nghệ đã giúp chúng tôi dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấp ủ với những người thân yêu của chúng tôi. Giữ những ký ức hài lòng này được trưng bày bằng cách kết hợp chúng vào thiết kế của bạn theo những cách sáng tạo vượt ra ngoài khung đứng đơn giản. Dưới đây là năm ý tưởng hiển thị hợp thời trang để có những bức ảnh yêu thích của bạn ở nhà.

1. Tạo một bảng ảnh. Bảng thông báo đơn giản, được sắp xếp hợp lý này có sự xuất hiện của một nguồn cấp dữ liệu Instagram và cho phép các bức ảnh khác nhau được hiển thị mà không làm lộn xộn tường. Để tìm hiểu cách làm bảng ảnh của riêng bạn, bấm vào đây.

2. Đi dạng tự do. Trong nhà bếp này, một bộ sưu tập ảnh gia đình được tổ chức ngẫu nhiên được hiển thị trên một cánh cửa trượt đau khổ. Cũng như phá vỡ nhà bếp, các yếu tố tuyến tính hơn nhiều, các bức ảnh cũng đưa màu vào một không gian trung tính khác.

3. Trộn chúng vào một bảng tâm trạng. Trong nhà bếp này, một vài snaps yêu thích được trộn lẫn giữa các tác phẩm thú vị khác, bao gồm một tấm thiệp sinh nhật tự làm và một bộ sưu tập nghệ thuật đầy màu sắc. Một bảng tâm trạng có thể là một lựa chọn đặc biệt thú vị cho trẻ em, những người có thể treo một số bản vẽ yêu thích của chúng bên cạnh những bức ảnh.

4. Tạo một phòng trưng bày nghệ thuật phát triển. Trong phòng ngủ tối giản này, những bức ảnh bị mắc kẹt trên tường thêm sự quan tâm và có thể dễ dàng thay đổi với những cái chụp mới hơn. Sử dụng băng Washi của Nhật Bản để lớp sơn hoàn thiện won bị hư hỏng.

5. Xây dựng một bức tường phòng trưng bày màu đen và trắng. Điều này cho thấy không gian của bạn một không khí đồng nhất và thanh lịch. Trong tầng hầm này, các khung có kích thước và độ dày khác nhau thêm sự tinh tế mà không áp đảo thiết kế. Hiển thị những bức ảnh này trong một khu vực chức năng của ngôi nhà, chẳng hạn như bàn làm việc hoặc khu vực làm việc, có thể giúp cá nhân hóa không gian.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.