UBE ra mắt các mô-đun tự động hóa gia đình mới và ứng dụng miễn phí để kiểm soát IP

Khởi nghiệp của Mỹ vừa công bố một loạt các mô-đun tự động hóa gia đình mới. Dimmer thông minh dựa trên IP, cửa hàng tường thông minh và phích cắm thông minh của họ có thể được kiểm soát với ứng dụng iOS và Android miễn phí của họ.

Ngoài ra, UBE cho biết ứng dụng điện thoại thông minh của họ có thể kiểm soát 200 thiết bị dựa trên IP bao gồm TV thông minh, đặt hộp hàng đầu, máy thu AV, đầu phát DVD, máy điều nhiệt, mở cửa nhà để xe và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã liên hệ với họ để xem họ có kế hoạch đưa hệ thống đến Vương quốc Anh không và phản hồi rất tích cực

Các thiết bị điện tử trong bộ điều chỉnh độ mờ thông minh, phích cắm thông minh và ổ cắm thông minh của chúng tôi hỗ trợ 110/220V và 50/60Hz tự động phát hiện. Việc sản xuất đầu tiên vào đầu năm 2013 sẽ có các khía cạnh hình thức cho thị trường Mỹ. Điều này cho phép chúng tôi đơn giản hóa và tập trung để chúng tôi có thể bắt đầu sản xuất. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai các khía cạnh hình thức khác cho các thị trường trên toàn thế giới. Vương quốc Anh sẽ là người đầu tiên là một trong những nhà đầu tư của chúng tôi đến từ Vương quốc Anh.

Đọc về thông cáo báo chí đầy đủ

UBE (phát âm là Yoo Yoo-Bee, hôm nay đã tiết lộ công nghệ đột phá cho thị trường gia đình được kết nối, bỏ qua các đơn vị xử lý nhà trung tâm và lập trình đắt tiền với một ứng dụng di động miễn phí và IP kết nối ‘appcessories’ tại Demo Fall 2012, nổi bật thế giới để ra mắt nhiều nhất Các công ty sáng tạo trong doanh nghiệp, thiết bị di động, điện toán đám mây, người tiêu dùng, phương tiện truyền thông xã hội và các công nghệ đột phá.

UBE là công nghệ nhà đơn giản hóa. Ứng dụng được xây dựng bằng các giao thức IP tiêu chuẩn để dễ dàng kiểm soát các thiết bị thông minh được hỗ trợ IP cho nhà được kết nối từ điện thoại thông minh iPhone hoặc Android, loại bỏ chi phí của phần cứng và lập trình thêm. Ứng dụng có thể kiểm soát 200 thiết bị dựa trên IP bao gồm TV thông minh, đặt các hộp hàng đầu, máy thu AV, đầu phát DVD, bộ điều nhiệt,
Cửa nhà để xe mở và nhiều hơn nữa. UBE giao tiếp với các thiết bị hỗ trợ IP trực tiếp từ điện thoại thông minh bằng bộ định tuyến Wi-Fi tiêu chuẩn để gửi lệnh khi người dùng ở nhà hoặc qua bất kỳ kết nối Internet không dây nào khi xa nhà bằng cách sử dụng UBE Cloud. Để mở rộng quyền kiểm soát của người tiêu dùng thành các hệ thống thiếu kết nối IP, công ty đã tiết lộ ba IP chính
Thiết bị bật. Chúng bao gồm một bộ điều chỉnh thông minh dựa trên IP, ổ cắm tường thông minh và phích cắm thông minh. Bằng cách di chuyển trí thông minh vào thiết bị – nơi nó thuộc về – các thiết bị năng lượng thông minh này cho phép điều khiển điện thoại thông minh đơn giản, trực quan của ánh sáng gia đình và các thiết bị khác.

Việc tạo ra một ngôi nhà thực sự được kết nối mà không có giá hàng ngàn đô la, đòi hỏi phần cứng xử lý trung tâm chuyên dụng và thậm chí cả chương trình và bảo trì đắt tiền hơn, ông nhận xét Utz Baldwin, đồng sáng lập và CEO của UBE. Với UBE, bất cứ ai cũng có thể điều khiển các hệ thống và thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh, bộ định tuyến Wi-Fi và đám mây. Đèn, TV, bộ
Hộp hàng đầu, bộ điều chỉnh nhiệt và nhiều hơn nữa trở nên dễ dàng truy cập. UBE là bản chất của công nghệ đột phá và chúng tôi vô cùng phấn khích khi hợp tác với Demo để tiết lộ công nghệ và sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Trên giai đoạn Demo Fall 2012 lúc 3:45 chiều thứ ba, ngày 2 tháng 10 và sẽ tổ chức các cuộc biểu tình trực tiếp bắt đầu từ ngày hôm nay tại Gian hàng D17 trong Gian hàng mùa thu 2012. Đồng thời UBE ra mắt công nghệ gia đình đơn giản hóa trên Kickstarter dưới tiêu đề của UB UBE: Công nghệ gia đình đơn giản hóa.

Matt Marshall, nhà sản xuất điều hành của Demo cho biết, Demo Fall 2012 đang đưa các công nghệ thay đổi trò chơi này lên giai đoạn ra mắt và giới thiệu những gì tương lai của chúng tôi nắm giữ, ông Matt Marshall, nhà sản xuất điều hành của Demo cho biết.

www.myube.co

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.