Makeover $ 11: Vẽ mặt sau của chúng tôi phát triển trong tủ sách

, chúng tôi đã quay lại với các bức ảnh sau của các bản dựng mới được sơn của chúng tôi. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đăng cuối cùng, chúng tôi đã đi với một màu xanh lam với những gợi ý về thân thiện với môi trường có tên là Dragonfly từ dòng mối quan hệ của Benjamin Moore (màu sắc phù hợp với sơn Olympic không có Voc của Lowe, cho Bambino). Chúng tôi chỉ cần một quart, cũng như kể từ khi chúng tôi sử dụng các đối tượng mà chúng tôi đã có trên kệ toàn bộ trang điểm tích hợp này chỉ chạy 10,97 đô la Mỹ. Bạn có thể kiểm tra thêm về chính xác cách chúng tôi tổ chức vị trí kệ ở đây. Ồ cũng như ở đây, một bức ảnh phát triển kém được chiếu sáng từ đêm qua, chỉ để cho vui. Thật vậy, áo sơ mi của John, không nói chuyện với tôi. Tôi thích nó.

Nhưng đây là những gì bạn thực sự quan tâm. Các tủ sách đều được vẽ! Ảnh chúng tôi xoay ngón tay cái của chúng tôi trong khi chúng tôi chờ chúng khô hoàn toàn để chúng tôi có thể đặt các kệ trở lại cũng như tấn chúng.

Video ưa thích của chúng tôi

Sau đó, chương trình, đó là sự sáng sủa trong miền Bắc của chúng tôi đối phó với không gian (do đó sự thay đổi màu nhỏ từ bức ảnh cuối cùng) tuy nhiên chúng tôi thích nó. Nó rất mạnh cũng như độ tương phản cao cũng như không có gì mà chúng ta sẽ có những vùng tiêu hóa để thực hiện trong ngôi nhà cuối cùng của chúng ta.

Chúng tôi say mê với màu sắc vì nó siêu tâm trạng cũng như nó đọc là xanh hơn hoặc xanh hơn hoặc tối hơn hoặc sáng hơn tùy thuộc vào thời gian trong ngày cũng như góc độ mà bạn nhìn thoáng qua nó.

Và của chương trình tất cả các động vật gốm trắng của tôi (và các kho báu không thân thiện với người khác) cũng như trắng hơn bằng cách so sánh).

Hai bức ảnh này rất có thể là sự thật nhất với cuộc sống khi nói đến màu sắc (nhưng chương trình chính xác cách bạn nhìn thấy chúng thực sự phụ thuộc vào màn hình của bạn):

Ông Rhino (và cặp song sinh gốm của ông ở phía bên kia) thích. Cũng như chúng tôi cũng vậy. đặc biệt với giá dưới 11 đô la. Trong thực tế, chúng tôi thích màu sắc đến mức chúng tôi dự định sẽ làm việc nó vào các bộ phận khác của ngôi nhà khi chúng tôi có thể (bạn biết, để cố gắng giữ cho toàn bộ kế hoạch màu nhà của chúng tôi kết hợp tuy nhiên không phải là bạn ngáp). Chúng tôi tin rằng nó có thể là màu hoàn hảo cho cơ sở của hòn đảo tương lai mà chúng tôi muốn một ngày nào đó thêm vào khu vực nhà bếp của chúng tôi – cũng như thậm chí sẽ làm việc trên một phòng tắm phù phiếm. Có lẽ vui…

PSST- Khám phá chính xác cách chúng tôi làm cho hai hộp được bảo hiểm ở phía bên phải của kệ ở đây.

Thêm bài viết từ Young Home Love

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.