Cửa sổ giảm tiếng ồn

Q. Tôi trực tuyến bên cạnh đường cao tốc ở Ottawa. Tôi yêu cầu các lớp phủ cửa sổ mới trong phòng ngủ của tôi sẽ hỗ trợ làm giảm tiếng ồn, tuy nhiên đã giành được sự tăng cường của tôi. Những lựa chọn của tôi là gì?

– L.M., Ottawa

A. Là một người mắc bệnh hen suyễn, bạn sẽ muốn ngăn chặn việc đặt màn treo vật liệu nặng trong nhà cũng như chọn sắc thái hoặc rèm thay thế. Có một số được cung cấp trên thị trường hiện nay hỗ trợ giảm thiểu tiếng ồn. Ví dụ, Hunter Douglas sử dụng bóng hấp thụ tiếng ồn gọi là Duette Honeycomb tương tự như vậy xảy ra để có hiệu quả về năng lượng trong khi sử dụng các phẩm chất chặn ánh sáng đáng kể. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, hãy xem trang web của công ty (www.hunterdouglas.com).

Một lựa chọn khác (mà bạn có thể nghĩ về việc kết hợp với rèm tổ ong) là các cửa sổ giảm tiếng ồn. Được cài đặt trước các cửa sổ hiện tại của bạn, chúng tạo ra một rào cản tiếng ồn, theo các trang web của các nhà sản xuất, hỗ trợ chặn 25% đến 90% nhiễu bên ngoài. Để biết thêm thông tin về loại cửa sổ này, hãy truy cập CityProof hoặc Citiquiet. Bạn có thể yêu cầu thực hiện một chút nghiên cứu để khám phá một nhà cung cấp trong khu vực của bạn, tuy nhiên đây có thể là lựa chọn của bạn để có được một giấc ngủ đêm tuyệt vời.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.