Biên tập viên chọn: Những bông hoa chắc chắn để trồng vào mùa xuân này

mỗi năm vào khoảng giữa tháng 4, tôi bắt đầu khao khát được chạm tay vào bụi bẩn cũng như đi làm trên giường hoa của tôi. Tuy nhiên, năm nay, tôi cũng cảm thấy hơi đăm chiêu. Chồng tôi, con trai cũng như tôi đã rời khỏi ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi vào tháng 12 vừa qua, cũng như tôi đã tin rất nhiều về khu vườn cũ của tôi , con châu chấu mật ong vẹo mà chúng tôi trồng trong mùa xuân đầu tiên của chúng tôi, bóng đèn Tulip White Parrot mà mẹ tôi đã cung cấp cho tôi sinh nhật của tôi, hàng hoa oải hương chạy lên một bên của bãi cỏ (một điều trị cho chính tôi). Mỗi mùa xuân, tôi thích xem những điều này trở lại với cuộc sống. Tuy nhiên, tôi cũng nhìn về phía trước những chân trời mới trong ngôi nhà mới của chúng tôi, cũng như có những ưu điểm lớn về không gian ngay tại đây để phát triển. Ngay đây là một vài loại hoa ưa thích của tôi cũng như các loại cây không bao giờ ngừng hoạt động để nâng cao tinh thần của tôi, rất đơn giản để chăm sóc, cũng như chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ loại vị trí mới nào cảm thấy giống nhà hơn một chút.

Incrediball cdrangea cổ điển có một hình dạng đáng yêu cũng như tự hào với rất nhiều tán lá. Thêm vào đó, họ đã chết đơn giản để phát triển, với thân cây Hardy cũng như những bông hoa cuối cùng vào tháng 9. Chính xác thì chúng trông đáng kinh ngạc như thế nào được trồng dọc theo rìa của sân này?

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Deborah Silver

Tôi thích một con hoa cà. Họ không tốn kém, phát triển nhanh cũng như cực kỳ cứng rắn, cũng như tôi có thể chịu được màu xanh tím xanh đáng yêu của chúng. Ngay bây giờ, tôi đã tin vào việc trồng một cái gần cửa sau của tôi.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Garden PC của tôi

Hoa oải hương không phiền phức là một yêu thích của ong mật, cũng như luôn trông rất đáng yêu khi được chọn (hoặc vô tình được đặt biệt danh bởi người bán cỏ-rất tiếc!) Cũng như đặt trong một chiếc bình bên cạnh giường của bạn.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Garden PC của tôi

Tôi không bao giờ có thể có đủ các nhà máy hosta bền. Họ là người của tôi cho biên giới ở các góc râm mát, dưới cây và, tốt, ở bất cứ đâu! Tôi đặc biệt thích các giống màu xanh với những chiếc lá lớn, băng giá như Blue Angel Hosta. Phong cách biên tập viên lừa: Đến mùa hè, hãy thử lấp đầy một chiếc bình với những chiếc lá thanh lịch cũng như đặt nó trên bàn hội trường. Nó có một kế hoạch đáng yêu cũng như sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ loại hoa cắt nào.

Nhiếp ảnh gia: Joan de Gray

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 4 năm 2009

Có điều gì vui vẻ hơn một hộp cửa sổ tràn ra với phong lữ bảo trì thấp không? Thật quyến rũ. Tôi thường đạt được một phạm vi màu đỏ sẫm từ những người chiến thắng đã được chứng minh, tuy nhiên trong năm nay, tôi đã tin tưởng từ lâu cũng như khó khăn về những bông hoa hồng vô tính của họ

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của người chiến thắng chứng minh

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.