Nó vào giữa tháng 6, nhưng ở đây trong bộ phận chỉnh sửa, chúng tôi làm việc để hoàn thành vấn đề tháng 9, cũng như một vấn đề đặc biệt chỉ tập trung vào nhà bếp và phòng tắm, vào ngày 13 tháng 8. Thật thú vị khi nhìn theo bất kỳ cách nào của các thiết bị, đồ đạc và phần cứng mới trên thị trường. Có luôn luôn có các công nghệ, xu hướng và ý tưởng mới. Gần đây, tôi đã trở nên ngay lập tức bị thu hút bởi một xu hướng như vậy trong các đồ đạc đang nhận được động lực và sự đa dạng-vòi bồn chứa sàn.

Khi không gian được cho phép, nó luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời để chọn một bồn tắm tự do khi bạn lên kế hoạch cho một Reno hoặc tạo ra một không gian mới. Tuy nhiên, ngoài bồn tắm, bạn cũng phải xem xét nó sẽ được lấp đầy như thế nào. Có một vài lựa chọn, nhưng rất nhiều người yêu thích của tôi là một vòi gắn trên sàn. Họ thêm một yếu tố điêu khắc tuyệt đẹp vào bất kỳ phòng tắm nào. Và với rất nhiều trên thị trường, có một cho mọi phong cách thiết kế.

Các phiên bản này từ Axor (trái) và Lefroy Brooks (phải) ở phía tiêu chuẩn hơn rất nhiều. Tôi yêu cảm giác cong, thế giới cũ của vòi hoa sen quản lý và núm. Tất nhiên bạn phải xem xét rất cẩn thận phong cách của phòng tắm xung quanh trước khi chọn vòi lý tưởng.

Volare từ Aquabrass (trái) và Axor Massaud từ Hansgrohe (phải) đủ hiện đại cho một bồn tắm bóng mượt và cơ bản, và các góc nghiêm trọng đặt chúng bên cạnh phần còn lại.

Dưới đây là hai phần nữa ở phần cuối hiện đại của quang phổ. Citterio axor từ Hansgrohe (trái) và sự quyến rũ từ Grohe (phải).

Xem hướng dẫn thiết kế và trang trí phòng tắm của chúng tôi để biết thêm nhiều ý tưởng, từ vòi và bồn rửa cho đến gạch tắm và sàn nhà.

Tín dụng hình ảnh: 1. Aquidneck Properties, Ricketson từ Pount Project2. Nhà & Nhà tháng 1 năm 2011, Nhiếp ảnh của Chris Tubbs3. Hansgrohe International4. Schwartz và Kiến trúc5A. Axor Montreux, Hansgrohe International, bằng phương tiện Tréndir5b. Lefroy Brooks6a. Aquabrass6b. Axor Massaud, Hansgrohe International7a. Axor Citterio, Hansgrohe International7b. Lính, Grohe

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.