Một văn phòng tại nhà tăng gấp đôi như một không gian khách

ban đầu chúng tôi muốn bao gồm một vài bức ảnh của văn phòng khi nó được chuyển đổi thành một phòng ngủ của khách trong bài đăng sáng nay, tuy nhiên chúng tôi chỉ chụp rất nhiều bức ảnh để chụp tất cả mọi thứ trong! Vì vậy, ở đây, một P.S. Xuất bản các loại, với hình ảnh của các điều chỉnh bit cũng như các vòng xoắn mà chúng tôi thực hiện khi chúng tôi yêu cầu nó làm việc toàn thời gian như một phòng ngủ của khách cho những người bạn tốt cũng như gia đình.

Tại đây, giường sofa có kích thước đầy đủ đều được gấp lại cũng như mặc quần áo cho doanh nghiệp (với khăn trải mà chúng tôi đã có từ chiếc giường có kích thước đầy đủ sử dụng để tồn tại trong khu vực trước khi không gian được chuyển đổi thành văn phòng hai người). Những chiếc gối đến từ chuồng gốm cũng như chăn là từ Bed Bath & Beyond Beyond:

Chúng tôi sử dụng những chiếc gối sofa lớn hơn để tạo ra một đầu giường phía sau chiếc giường gấp (và hai chiếc gối sofa nhỏ hơn được loại bỏ khi mua để gấp những thứ được cất giữ dưới giường để chúng rời khỏi đường). Chúng tôi cũng ném dữ liệu cũng như giấy tờ của chúng tôi vào máy tính để bàn mở hoặc các hộp dữ liệu của chúng tôi bên dưới bàn khi khách đến ở. cũng như chúng tôi di chuyển một trong những máy tính xách tay của chúng tôi vào Den (vì chúng tôi vẫn còn một bàn nhỏ ở góc nơi tôi sử dụng để làm việc toàn thời gian).
Video ưa thích của chúng tôi

Chuyến tham quan tủ quần áo rất nhỏ của tôi
Sherry đưa bạn vào trong mỗi ngăn kéo tủ quần áo cuối cùng cũng như móc áo quần áo trong phòng ngủ của chúng tôi để chỉ chính xác cách cô ấy giữ một tủ quần áo rất ít cho một tủ quần áo đơn giản, không phức tạp.

Nhieu video

0 giây 2 phút, 28 giây

Sống
00:25
02:03
01:16

Máy tính xách tay khác của chúng tôi có thể bị trượt tốt nhất vào Cubby dưới cùng để hoàn toàn giải phóng một số khu vực bàn tốt cho khách của chúng tôi (và để làm cho nó cảm thấy ít giống như họ ngủ trong một tủ).

Nó rất đơn giản để đặt câu hỏi chính xác diện tích dự phòng có bao nhiêu trong một không gian nhỏ 10 x 10,5 ′ phải có một bàn hai người mỏng cũng như một chiếc giường có kích thước đầy đủ. Câu trả lời: Không nhiều. Phải thừa nhận rằng chúng tôi muốn có nhiều hơn một diện tích giữa giường cũng như bàn làm việc, tuy nhiên khách của chúng tôi đều nói rằng nó vẫn đủ đơn giản để nắm bắt nếu yêu cầu (may mắn là không có nhiều điều mà họ yêu cầu có thể tiếp cận được với Ở phía bên kia của giường). Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ hài lòng rằng chiếc giường hoàn toàn có thể gập lại mà không cần chạm vào bàn vì một bàn có độ sâu chung cũng sẽ không hoạt động.

Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc cung cấp một số loại giảm đầu vào đầu giường cho khách để loại bỏ đồ trang sức, tính phí điện thoại di động của họ, vị trí một ly nước, v.v … Vì vậy, chúng tôi nhanh chóng sửa đổi kệ tủ sách chiều cao đầu giường này có thể nhanh chóng đến được từ giường. Ngay tại đây, đó là trước khi các khách mời-are-a-Comin, chỉnh sửa:

Và ngay tại đây, đó là sau khi chúng tôi chuẩn bị mọi thứ cho những người bạn tốt cũng như gia đình:

Chúng tôi chỉ đứng những cuốn sách nhiều như tạo không gian cho một tàu lượn cũng như một ly nước cùng với một chiếc điện thoại di động sạc (cũng có một cửa hàng được cung cấp gần gũi). Chúng tôi cũng muốn chuyển ra hình ảnh trong khung với một trong số chúng tôi cũng như khách truy cập của chúng tôi nếu chúng tôi có một chút thời gian.

Ở đây, một bức ảnh nữa khi còn nữa khi khách mời, lần này là xung quanh tủ quần áo:

Nhưng khi khách ở trong thị trấn, tất cả các khăn trải giường nằm trên giường, điều này giải phóng kệ cho bất kỳ loại hành lý nào mà du khách của chúng tôi có thể có (và để lại nhiều không gian hơn để treo quần áo có thể bị nhăn).

Chúng tôi cũng muốn để lại một số bản đồ liên kết với Richmond cũng như các tạp chí để những người ở ngay ngoài thị trấn có thể hiểu được thành phố ấp ủ của chúng tôi. Thật tốt khi để lại một số mags khác có thể phù hợp với sở thích của khách truy cập của bạn, vì vậy chúng tôi cố gắng để có được thứ gì đó có vẻ như nó có thể là con hẻm của họ (như một mag tin đồn, một người làm vườn, hoặc một quán rượu nuôi dạy con cái) cũng như quăng Nó vào hỗn hợp là tốt. Lưu ý: Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về hai hộp có hoa văn trên kệ trên cùng- chúng tôi sẽ sớm quay lại với một hướng dẫn!

Ồ cũng như chúng tôi có thể không nhớ rằng chúng tôi xóa danh sách việc cần làm của mình trên gương (mà chúng tôi sáng tác với một điểm đánh dấu xóa khô) cũng như đưa ra một thông điệp chào mừng cho khách của chúng tôi.

Và bởi vì không gian này chắc chắn có ba chức năng thay vì chỉ hai- ngay tại đây, nó nằm trong tất cả các vinh quang trong phòng chơi của nó:

Chúng tôi thích rằng chúng tôi có những ưu đãi lớn trên tấm thảm để Clara trải ra cũng như làm việc của cô ấy. Cũng như chúng tôi thực sự nhìn về phía trước để cô ấy chơi với các loài viết hoa tường từ cũng như tương tác với dây phơi quần áo flash của cô ấy phía trên ghế sofa. Lưu ý bảo mật: Twine, dây hoặc ruy băng có thể là mối nguy hiểm bị siết cổ. Treo những thứ ngoài tầm với cũng như để mắt đến những đứa trẻ có thể bị tổn thương luôn luôn được khuyến khích!

Cộng với tủ sách dành cho tất cả các đồ chơi, sách, khối cũng như chăn thực sự hỗ trợ quản lý sự hỗn loạn (cùng với Ottoman $ 27 mà chúng tôi đã lấy được từ Target).

Chúng tôi chỉ tâm lý rằng chúng tôi thực sự có thể gây ra ba chức năng riêng biệt vào một khu vực nhỏ nơi chúng tôi chi tiêu tại LEAST 80% thời gian của chúng tôi (tin tôi, chúng tôi đã nghi ngờ). Kiểm tra những gì không gian xuất hiện như hàng ngày như một văn phòng tốt nhất ở đây. Bạn có đàn ông có bất kỳ loại kỹ thuật phòng ngủ của khách hoặc thủ thuật lưu trữ đồ chơi để chia sẻ không? Chúng tôi muốn nghe chính xác cách bạn làm cho mọi người cảm thấy tốt nhất ở nhà khi họ đi đến hoặc chính xác cách bạn giữ cho thanh niên lộn xộn ở mức tối thiểu. Chúng tôi chắc chắn vẫn đang khám phá khi nó lo ngại rằng

Ồ cũng như don không nhớ để kiểm tra hướng dẫn trang trí của chúng tôi về BabyCenter ngày hôm nay!

PSST- Bạn muốn tuân thủ toàn bộ phòng ngủ/phòng chơi văn phòng/phòng chơi? Nhấp vào ngay đây để biết bài giới thiệu, ngay tại đây để kiểm tra về cuộc săn lùng sofa ngủ khổng lồ, ngay tại đây để chơi theo bàn chơi DIY, ngay tại đây cho dự án Light Light Homemade, ngay tại đây cho tủ sách IKEA bị hack của chúng tôi, phải Ở đây để lưu trữ dữ liệu mà chúng tôi đã xây dựng, ngay tại đây để biết chính xác cách chúng tôi siết chặt trong một số bộ lưu trữ đồ chơi, ngay tại đây để biết chính xác cách chúng tôi chọn một số nghệ thuật DIY mà chúng tôi có thể đồng ý, ngay tại đây để chúng tôi làm thế nào Việc chơi từng trò chơi sản xuất bức tường nghệ thuật bưu thiếp của chúng tôi, ngay tại đây cho dự án sơn Wallflower từ tính của chúng tôi, ngay tại đây để đại tu tủ quần áo của chúng tôi, cũng như ngay tại đây cho toàn bộ bài viết lớn của Shebang.

Nhiều tin nhắn từ tình yêu ở nhà trẻ

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.