VIDEO: Android Wear Automation Control từ bạn thưởng thức

vài tuần trước, Google đã công bố Android Wear tại hội nghị nhà phát triển I/O của họ. Bây giờ một người dùng đã cho thấy một thiết lập tự động hóa gia đình được điều khiển từ đồng hồ thông minh Android của mình.

May mắn cho tôi, Android Wear hoạt động ngoài hộp với João Dias, AutoApps (), bao gồm Autovera, Autovoice và Autonotization. Để chuyển lệnh thoại trở lại Android, yêu cầu truy cập gốc với mô -đun API tìm kiếm của Google được bật. Chúng tôi cần phải đợi cho đến khi khởi chạy để tìm kiếm quyền truy cập thay thế vào các lệnh thoại, nhưng phương pháp được chứng minh chắc chắn là lý tưởng. Thông báo với tự động hóa đã sẵn sàng để đi và rất mạnh mẽ, bạn có thể tạo các ứng dụng nhỏ để kiểm soát mọi thứ trên thiết bị Android của bạn và hơn thế nữa.

Kiểm tra video dưới đây và phần mới trên cửa hàng Google Play cho ứng dụng Android Wear.

www.android.com/wear

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.