Bảng chân trời xinh đẹp

Một người bạn tốt của tôi đang cố gắng tìm một ngôi nhà cũng như vừa mới mời tôi kiểm tra một nơi tiềm năng. Đó là một Victoria ba phòng ngủ dễ thương với không gian sáng sủa, rộng rãi cũng như sàn gỗ cứng ấm áp, tuy nhiên một điều khiến tôi đặc biệt lạ: tất cả các ván chân tường trong các không gian ăn uống cũng như không gian ăn uống, để lại một không gian khó coi giữa vách thạch cao cũng như sàn nhà. Về cơ bản, nó xuất hiện giống như một thỏa thuận mà không có bất kỳ lông mày nào – một cái gì đó hoàn toàn thiếu. Nó khiến tôi tin vào vô số phương pháp mà bạn tôi, người không thích một chút ồn ào, có thể sử dụng ván chân tường để thêm nhân vật vào nhà. Ngay đây là năm tùy chọn:

Đôi khi cơ bản là tốt nhất, giống như các ván chân tường cắt vuông màu trắng được sơn ở Bonnie Brooks, bị hạ thấp trên gác xép đô thị.

Tuy nhiên, rất ít ấm áp hơn nhiều, nhà thiết kế Ashley Botten cũng như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của cô, nửa khác của Christopher Wahl, những chiếc ván chân tường gỗ cứng vào tường để có vẻ ngoài sạch sẽ trong nhà. Việc phơi bày trên ván chân tường đặc biệt sắc nét.

Những chiếc ván chân tường chưa hoàn thành trong ngôi nhà của Georgia Bay Juli Daoust cũng như John Baker – cặp vợ chồng điều hành Toronto Muff Mjölk – có một sự quyến rũ mộc mạc.

Các khuôn gỗ truyền thống, không sơn sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Stylist Sasha Seymour xử lý các toekicks trong khu vực nhà bếp của cô trong đồng thau, tăng gấp đôi như những chiếc ván chân tường trông cổ điển. Tôi thích chính xác làm thế nào các kim loại lung linh chống lại sàn xương cá.

Xem bộ sưu tập hình ảnh trang trí được vẽ của chúng tôi để có thêm nguồn cảm hứng.

Tín dụng hình ảnh: 1. Home & House tháng 11 năm 2011, Nhiếp ảnh của Virginia MacDonald2. Trang chủ & Nhà tháng 6 năm 2011, Nhiếp ảnh của Christopher Wahl3. Home & House tháng 6 năm 2011, Nhiếp ảnh của Stacey Brandford4. Home & House tháng 5 năm 2012, Nhiếp ảnh của Angus Fergusson5. Home & House tháng 9 năm 2011 Số phát hành, Nhiếp ảnh của Michael Graydon

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.