Đánh giá: Bộ phim truyền hình Soundbar Unity Soundbar

TV màn hình phẳng là tuyệt vời, ngoại trừ một điều, vì họ đã trở nên mỏng hơn trong suốt những năm qua, họ cũng bắt đầu nghe có vẻ tồi tệ hơn cũng như tồi tệ hơn.

Trường hợp tại điểm trong phòng ngủ của chúng tôi, Samsung đã dẫn truyền TV khôn ngoan. Nó rất tuyệt, nó thậm chí còn chạy Plex, tuy nhiên nó có vẻ rất tệ.

Tại một điểm khoảng một nửa phương pháp lên thang âm lượng, nó không thực sự nhận được bất kỳ loại lớn hơn, các con số tăng lên tuy nhiên tiếng ồn không có. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt phấn khích khi hộp bộ dụng cụ xuất hiện tại ngôi nhà tự động vài tuần trước.

Cài đặt

The Unity là âm thanh đầu tiên từ Kitsound. Một hình chữ nhật khoảng 4 inch, nằm dưới TV của bạn.

Không giống như một số soundbars, nó không ở phía trước TV (có thể chặn IR) hoặc không cần một khung cài đặt. Đó là một hệ thống mạnh mẽ cũng như chúng tôi tin rằng nó trông tuyệt vời với các mặt kim loại được làm sạch cũng như mặt trước có lưới. Sức chịu đựng đó cho phép nó hỗ trợ các telly tới 50kg trên đỉnh kính cường lực của nó.

Vòng quay trở lại, có một đầu vào quang học (một cách hữu ích một dây dẫn quang học được bao gồm), cùng với phụ trợ 3,5 mm, ngụ ý rằng thực tế không có gì bạn không thể liên kết với sự thống nhất của mình.

Có kết nối Bluetooth cũng như vậy để bạn có thể phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình từ 10m.

Đang sử dụng

Có bốn trình điều khiển bắn phía trước tích hợp với loa siêu trầm bắn dưới cùng tích hợp. Mặc dù không phải là bassy như các hệ thống khác mà chúng tôi đã nghe thấy với một loa trầm riêng, nhưng đầu ra 100 watt rất lớn đặc biệt là trên đầu vào AUX có lợi thế là bật lên cũng như xuống với TV từ xa hơn là Unity.

Đầu vào được chọn cho thấy trên màn hình được gắn gọn gàng phía sau vỉ nướng loa giúp việc xác định trong nháy mắt đơn giản. Nó cũng chu đáo tan biến sau vài giây để không làm hỏng đêm phim với đèn LED màu xanh sáng trên khuôn mặt của bạn.

Chọn đầu vào cần thiết là một làn gió với điều khiển BIT IR cũng ngoài việc điều chỉnh treble cũng như âm trầm. Có các nút cảm ứng trên đỉnh của hệ thống để cung cấp cho bạn quản lý khu vực khi ở phía xa phía sau của ghế sofa.

Unity tự động tự biến mình sang chế độ chờ sau một khoảng thời gian không phát hiện đầu vào.

Điểm mấu chốt The Kitsound Unity Soundbar đã làm cho TV của chúng tôi tuyệt vời để nghe như nó là để xem. Nó rất lớn cho bất cứ ai trong khi mang đến một số âm trầm rất cần thiết cũng như kinh nghiệm. Được cung cấp bây giờ với giá khoảng £ 150.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Soundbar, Paiyda Noise Bar cho TV, 120 DB Bluetooth Soundbars với loa siêu trầm tích hợp, gắn trên tường …

1.251 đánh giá

£ 69,99

Mua trên Amazon

2

Bộ dụng cụ Boombar Universal Portable SECHAREBLE STEREO LOA FRUETOOTH Tương thích với …

1.510 đánh giá

£ 23,18

Mua trên Amazon

3

Loa Bluetooth Tribit XSound Surf Di động 12W Loa không dây, Bluetooth 5.0, IPX7 không thấm nước, …2.030 đánh giá

£ 23,99

Mua trên Amazon

kitsound.co.uk: Nhà khôn ngoan hơn AV

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.