Xây dựng cho một lò sưởi ngoài trung tâm

Q. Lò sưởi của tôi ở ngoài trung tâm 13 inch và tôi muốn xây dựng các kệ từ sàn đến trần ở hai bên. Điều này sẽ trông kỳ lạ do sự bất đối xứng? Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu lại lò sưởi bằng vữa cũ nhưng chúng tôi bị giới hạn bởi thực tế là chính cánh cửa này là hình nhỏ cho đến nay. Chúng ta có thể giới thiệu nó hay chúng ta phải phá hủy cấu trúc?

? Christina Lee

A. Thêm các bản dựng thực sự sẽ giúp ngụy trang sự bất đối xứng của bức tường lò sưởi của bạn. Tủ sẽ làm cho bức tường trông liên tục hơn nhiều, và bạn có thể lừa mắt bằng lớp phủ chiến thuật và màn hình phụ kiện.

Bạn chắc chắn nên bắt đầu với một bảng xếp hạng sạch sẽ, nơi lò sưởi của bạn có liên quan. Bao quanh vữa hiện có làm cho lò sưởi có vẻ xa vời và không mong muốn. Hủy bỏ vòm bao gồm gạch, cũng như cửa lò sưởi. Xịt sơn cửa bằng một satin kết thúc tremclad màu đen cho một cái nhìn cổ điển. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, ốp lát quanh lò sưởi mở bằng đá phiến than hoặc đá cẩm thạch dễ dàng sẽ là hoàn hảo. Một lựa chọn ít tốn kém hơn là chọn một viên sứ hoặc gạch gốm. Một thứ bắt chước đá sẽ là tốt nhất, và một màu xám đen sẽ thêm độ tương phản với các bản dựng và lớp phủ mới. Sử dụng cùng một viên đá hoặc gạch trên sàn cho lò sưởi. bởi vì bao quanh nhô ra từ tường, hoặc là gạch các bên, và lắp đặt một lớp gỗ dễ dàng phía trên lỗ mở, hoặc suy nghĩ về việc thêm một lớp phủ thông thường bao quanh, bao quanh cả hai bên và đỉnh của lò sưởi. Vẽ lớp phủ và bản dựng mới của bạn một màu trắng ấm áp, như Benjamin Moore, Cloud Cloud White (OC-130).

Nếu ngân sách cho phép, hãy cố gắng thêm cửa vào các bản dựng của bạn thay vì chỉ mở kệ. Cửa ở dưới cùng của tủ sẽ cho phép lưu trữ thêm. Một tấm gương trên đỉnh lớp phủ sẽ phản chiếu ánh sáng vào phòng, và thay thế ánh sáng theo dõi bằng một vật cố treo dễ dàng sẽ thêm lấp lánh và kiểu dáng. Một màn hình lò sưởi màu đen cổ điển sẽ mang lại lò sưởi được cập nhật hơn và đặt các công cụ lò sưởi ở bên trái sẽ thêm nhiều số lượng lớn và sự quan tâm cho phía lớn hơn của bức tường. Nhóm lớp phủ của bạn hiển thị nhiều hơn về phía bên trái của lớp phủ của bạn, một lần nữa thêm một chút quan tâm hơn một chút cho phía lớn hơn, làm cho mọi thứ dường như cân bằng.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.