Trộn Trad & Đương đại

Giữ nhân vật của một ngôi nhà cũ là một phương pháp truyền thống để tô điểm một không gian, tuy nhiên bạn có thể khao khát một cú đánh đương đại giữa tất cả các xương thông thường. Ngay đây là một số phương pháp chắc chắn để giới thiệu các liên lạc hiện đại mà không thay đổi vĩnh viễn các chi tiết kiến ​​trúc truyền thống:

1. Đưa trang trí của bạn đến mặt tối. Tranh trang trí màu đen là một bản cập nhật tác động cao cho bất kỳ loại khu vực nào-đặc biệt là một loại có các dòng thông thường. Hãy thử di chuyển mạnh mẽ này trên ván chân tường cũng như trang trí cửa sổ, cửa ra vào hoặc lan can cầu thang cần phải bồi dưỡng. Đối với một lựa chọn đầy màu sắc, ít nghiêm trọng hơn, hãy chọn Hải quân hoặc Dark Forest Green.

2. Thêm một bản đánh màu chính. Một chiếc ghế hoặc bàn nhấn trong một hình dạng hiện đại cũng như màu sắc mạnh mẽ có thể thêm sự vui tươi đồ họa vào một khu vực thông thường cũng như tạo ra một họa tiết đẹp. Nếu bạn không có đủ diện tích cho một mảnh đồ nội thất, hãy thử một tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ hoặc thậm chí là một bản in với khung màu.

3. Chọn một mặt dây chuyền mới. Một lần di chuyển đơn giản hơn là cập nhật đồ đạc ánh sáng, hoặc chỉ là tiêu điểm thiết yếu. Thêm một mặt dây chuyền đương đại, sắc sảo vào một khu vực chủ yếu thông thường sẽ ngay lập tức cung cấp cho nó một cảm giác mới mẻ, cập nhật.

Để có một cái nhìn gắn kết, hãy thử cả ba động tác này!

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.