DIY: Bookshelf Redux

Biên tập viên cao cấp Morgan Michener chia sẻ các hướng dẫn từng bước về cách mặc một kệ sách với mặt sau trang trí.

Một trong những phần tốt nhất trong công việc của tôi là lấy cảm hứng từ những ngôi nhà chúng tôi giới thiệu. Sau khi xem nhà thiết kế Silvana dơiAddazio đã xếp hàng như thế nào với hình nền được viền trong dải ruy băng màu gỉ (H & H, tháng 1 năm 2014), tôi đã chọn đặt spin của riêng mình lên nó bằng vải. Nó trông thật sang trọng, nhưng dễ dàng như gói một cái đệm hiện tại hoặc phủ lại một chiếc đệm chỗ ngồi. Đây là những gì tôi đã làm:

Vật liệu

Bạn sẽ cần bảng Masonite, vải, súng chủ yếu, ruy băng, cạnh thẳng, kéo sắc, súng keo.

Bước 1: Cắt bảng điều khiển

Đo chiều rộng của giá sách và chiều cao của không gian giữa mỗi kệ. Trừ 1⁄4 ″ từ chiều rộng và độ cao để tính toán kích thước của mỗi bảng. .

Bước 2: Vải chuẩn bị

Chọn một loại vải để che các tấm và cắt thành các mảnh lớn hơn khoảng 2 ″ so với các tấm ở tất cả các mặt. Tôi đã sử dụng lụa thông thường, có kết cấu nhưng không quá dày. Nếu sử dụng một loại vải có hoa văn, hãy cẩn thận để xếp hàng in trên các bảng. Ủi vải cho một lớp hoàn thiện thêm mịn. Đối với trang trí, sử dụng ruy băng grosgrain hoặc nhung thay vì lụa; Họ có một chút sức mạnh hơn và đơn giản hơn để làm việc.

Bước 3: Các bảng che phủ

Đặt từng mảnh vải mặt trên một bề mặt sạch sẽ. giữa bảng điều phối trên đầu, và gấp một cạnh dài hơn của vải trên cạnh trên của bảng điều khiển càng chặt càng tốt. Staple tại chỗ. Gấp các cạnh dài đối diện của vải trên cạnh dưới của bảng điều khiển và chủ yếu ở vị trí. Gấp trong các góc vải còn lại ở hai bên của bảng điều khiển, như bạn sẽ tặng gói, và chủ lực tại chỗ. Lặp lại để che tất cả các tấm bằng vải.

Mẹo: Bọc các góc càng gọn gàng càng tốt cho một cái nhìn chặt chẽ, sạch sẽ.

Bước 4: Đặt ruy băng thẳng đứng

Đặt các tấm có mái che úp trên sàn nhà. Đo trong 1 ″ đến 2 ″ từ mỗi bên và đặt ruy băng vào vị trí trên mỗi bảng, sử dụng một cạnh thẳng để giữ nó thẳng hàng và cắt dải ruy băng ở cạnh của mỗi bảng. Được bảo vệ mỗi chiều dài của dải ruy băng trên bảng điều khiển của nó với một chấm keo nóng ở trung tâm của ruy băng.

Bước 5: Đặt ruy băng ngang

Đo trong cùng một khoảng cách từ trên và dưới cùng của mỗi bảng và đặt một dải ruy băng ở đó với sự trợ giúp của một cạnh thẳng. Được bảo vệ mỗi chiều dài của ruy băng với một chấm keo nóng ở trung tâm. Sử dụng kéo thợ may sắc nét, cắt tất cả các đầu ruy băng để chúng tạo thành một góc vuông hoặc giảm thiểu. Keo xuống mỗi góc bằng keo nóng. Để khô ráo. Tấm trượt vào vị trí.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.