Thiệp chúc mừng kỳ nghỉ

Trước khi bạn đảo mắt với blog theo chủ đề Giáng sinh-quá sớm của tôi, tôi nên thảo luận rằng bài đăng này là một cuộc họp của các thẻ Etsy, tất cả đều yêu cầu vận chuyển. Bạn có thể cảm ơn tôi khi thẻ của bạn đến đúng giờ cho kỳ nghỉ lễ!

Bài đăng trên blog gần đây của Suzanne Dimma, có ảnh H & H về bảng thông báo thẻ Giáng sinh nhắc nhở tôi bắt đầu săn bắn sớm để có thẻ tốt hơn trong năm nay. Mặc dù bất kỳ thẻ nào cũng được đánh giá rất cao (đặc biệt là trong một thế giới của thẻ điện tử vô danh), tôi đặc biệt thích nhận được một tấm thiệp chúc mừng ban đầu, thủ công hoặc kỳ quặc trong thư. Đối với tuyệt vời và xảo quyệt, tôi luôn luôn xem xét Etsy. Ở đây, một số những gì tôi tìm thấy:

Không có gì nói hipster tốt hơn một tuần lộc neon. Được phát triển bởi Forestgirldesign, những lá bài hào nhoáng này được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Họ cũng có thể là những lời mời của bữa tiệc không? Bạn có thể phối hợp màu toàn bộ soirée của bạn với một trong những thẻ này! Bộ 5, $ 7.

Để có một cái nhìn tinh vi hơn nhiều, lời chào của Happyhound, cung cấp một cái nhìn in hình thế giới cũ. Mỗi thẻ đều được tô màu bằng tay với màu đỏ và xanh lá cây. Bộ 10, $ 13,50.

Tôi yêu một thiết kế dễ dàng. Bản in Beetle gốc này của E.M.Papers cung cấp thông điệp sans long lanh hoặc Santa Santa! Thay vì thẻ, nghệ sĩ cung cấp một bản pdf thiết kế của cô ấy để được in tại nhà hoặc tại máy in địa phương của bạn. Hình ảnh PDF, $ 5,50.

Nó rất tuyệt vời khi một thẻ phá vỡ khuôn màu đỏ và màu xanh lá cây! Champagnepress đã phát triển sự quyến rũ này trên giấy kraft và thêm một cảm giác long lanh: một sự tô điểm tinh thể Swarovski ở trung tâm của những bông tuyết nổi. Đặt 10, $ 30 (hoặc mua một với giá 4 đô la).

Nếu bạn là một người hút cho phong cảnh mùa đông, Vandaliastreetpress bán một số thiết kế đương đại đẹp nhất mà tôi đã thấy. Cả hai thẻ được hiển thị ở trên đều được thực hiện với quy trình in letterpress, tạo ra các biến thể nhỏ trong in – làm cho mọi thẻ trở nên độc đáo! Cả hai thẻ, bộ 12, $ 26.

Có rất nhiều thiết kế tốt trên Etsy, tôi không thể bắt đầu cho tất cả chúng, vì vậy hãy dành một giây (hoặc một giờ!) Để tự mình tìm kiếm!

Tín dụng hình ảnh: 1-6. Etsy

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.