Biên tập viên thiết kế cao cấp Stacey Smithers chia sẻ hướng dẫn từng bước cho một vòng hoa pompom len vui tươi.

Năm nay, tôi muốn một cái gì đó vui tươi hơn một chút so với cây xanh thông thường trên lớp phủ của tôi, vì vậy tôi quyết định thử sức mình để làm những vòng hoa pompom. Thay vì màu đỏ và xanh lá cây truyền thống, tôi đã chọn một bảng màu đường sành điệu phức tạp hơn một chút. Những vòng hoa này trông đẹp như vậy dọc theo một bàn hoặc lên một lan can cầu thang – cộng với, trẻ em cũng thích chúng.

Mẹo: Làm cho các pompom với sợi trong bốn màu khác nhau, độ dày và vật liệu tạo ra sự quan tâm trực quan ngay lập tức. Tôi đã thay đổi kích thước của pompoms của mình và chọn bốn màu chơi với nhau một cách độc đáo. Chuỗi các vòng hoa ở các độ cao khác nhau để cho màn hình một cái nhìn đầy đủ.

Bạn sẽ cần 1-3 cuộn sợi trên mỗi vòng hoa (tùy thuộc vào kích thước của pompoms), kéo và băng đo.

Bắt đầu bằng cách buộc sợi quanh một chân của một băng ghế hoặc ghế. Bọc sợi qua lại quanh hai chân (bạn càng quấn nó, pompoms sẽ càng dày). Càng xa hai chân là bạn càng có thể thực hiện nhiều pompom. Đảm bảo kết thúc lỏng lẻo bằng cách buộc nó quanh một chân.

Lấy một mảnh sợi ngắn và buộc nó ở giữa sợi mà Lôi quấn quanh chân băng ghế, sau đó loại bỏ toàn bộ đoạn sợi ra khỏi băng ghế và nằm trên một bề mặt phẳng. Sử dụng băng đo, buộc một mảnh sợi cứ sau 2 (hoặc cách xa nhau cho các pompom dài hơn).

Tìm phần giữa của mỗi phần sợi 2 của bạn và cắt thẳng xuống trung tâm ở hai bên của các nút thắt, bắt đầu với nửa trên của sợi, theo sau là phía dưới. (Làm điều này trong hai phần sẽ giúp bạn cắt thẳng.) Tiếp theo, làm mờ các pompoms và cắt chúng khi cần thiết để cho chúng một hình tròn.

Khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của các pompom được cắt tỉa của bạn, hãy xâu chuỗi chúng lại với nhau bằng một mảnh sợi dài: dệt sợi qua sợi thắt nút ở giữa mỗi pompom mà bạn tạo ra trong bước 2 (sử dụng kim chết tiệt, nếu cần thiết ). Tôi đã chọn sợi màu tím nhạt, gần như biến mất giữa mỗi pompoms khi chúng treo. Lặp lại quá trình này để tạo ra nhiều vòng hoa cho áo choàng của bạn. Treo và thưởng thức!

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.