Crestron Mobile Pro Home Ứng dụng tự động hóa hiện trên Android Market

Crestron đã phát hành các ứng dụng Android chính thức của họ để thêm vào ưu đãi iOS hiện tại của họ. Ứng dụng di động và thiết bị di động sẽ biến bất kỳ thiết bị Android nào thành màn hình cảm ứng Crestron đầy đủ chức năng, giúp người dùng kiểm soát một loạt các hệ thống con tự động hóa gia đình khổng lồ như chiếu sáng, sưởi ấm, thưởng thức và bảo mật.

Kiểm soát hệ thống Crestron của bạn từ bất kỳ thiết bị di động Android nào – Crestron hôm nay đã thông báo rằng ứng dụng điều khiển Mobile Pro Mobile mới cho Android hiện có sẵn trên thị trường Android. Mobile Pro biến bất kỳ thiết bị Android nào thành màn hình cảm ứng Crestron đầy đủ chức năng, cho phép chủ nhà điều khiển ánh sáng, bộ điều nhiệt, giải trí, hệ thống an toàn và các hệ thống được kết nối khác từ mọi nơi, mọi lúc.

Cho dù bạn có thiết bị di động iPhone, iPad hay Android, thì có một tùy chọn điều khiển Crestron cho bạn. Một cách cuồng nhiệt của chúng tôi về việc giữ cho khách hàng của chúng tôi tiên tiến bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn mang lại công nghệ gia đình mới nhất, rất nhiều công nghệ gia đình phổ biến vào cuộc sống của họ. Ứng dụng Android mới của chúng tôi chỉ là ví dụ hiện tại về cam kết đó. Chúng tôi không làm cho bạn chọn, chúng tôi làm cho nó dễ dàng.

Mobile Pro hiển thị trạng thái thời gian thực của nhiệt độ phòng, vị trí bóng râm, mức độ chiếu sáng và siêu dữ liệu bao gồm nghệ thuật bìa, bài hát và nghệ sĩ. Bạn thậm chí có thể xem video phát trực tuyến từ các camera an toàn dựa trên web lý tưởng trên thiết bị di động của bạn. Sử dụng mạng Wi-Fi gia đình Mạng di động cục bộ hoặc mạnh mẽ từ xa, một màn hình cảm ứng ảo luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn bất kể bạn đang ở đâu.

Crestron cung cấp tính linh hoạt đa nền tảng cho cả gia đình. Mẹ mẹ có thể có cùng giao diện điều khiển và chức năng trên iPad mà Daddy có với Samsung Galaxy của mình, ông Bar Bargetzi nói. Bạn có thể chuyển đổi các nhà mạng hoặc nhận một thiết bị di động mới mà không cần gọi cho một lập trình viên để lập trình lại hệ thống. Chỉ cần kết nối thiết bị mới của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi, bạn có quyền tự do chọn bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Crestron cung cấp cơ sở hạ tầng là nền tảng để kiểm soát nhà, đồng thời cung cấp một nền tảng mở để phát triển hỗ trợ PC, Mac, iPhone, iPad và Android. Điều khiển R2 phổ biến cho ứng dụng Crestron, được tạo bởi ID8 Group, là người tiên phong trong việc cung cấp tùy chọn Android đầu tiên cho Crestron và có sẵn để tải xuống từ thị trường Android.

Tải xuống Crestron Mobile Pro cho Android ™ hoặc truy cập www.crestron.com/mobileApps để tìm hiểu thêm về các tùy chọn di động Crestron cho các thiết bị Apple và Android.

www.crestron.com/mobileApps: Ứng dụng Android R2 cho Crestron

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.