DIY: Hình ảnh nghệ thuật

Khám phá chính xác cách làm DIY: Hình ảnh nghệ thuật đặc trưng trong nhà thiết kế cũng như blogger Jacquelyn Clark của chuyến tham quan tại nhà của Lark & ​​Linen trên TV H & H. Biến hình ảnh của riêng bạn thành các bản in tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng Photoshop với các hướng dẫn từng bước dễ dàng này.

Mở hình ảnh của bạn về tùy chọn trong Photoshop cũng như chuyển đổi nó thành màu đen cũng như màu trắng (Nhấp vào Hình ảnh> Chế độ> Trò chơi Grays).

Trong Photoshop, nhấp vào Dữ liệu> Mới> Sửa đổi chiều rộng cũng như chiều cao đến 50cm mỗi người.

Kéo hình ảnh màu đen cũng như màu trắng của bạn vào tấm bạt 50cm x 50cm mới của bạn. Thêm một lớp mới, sửa đổi màu sơn của bạn vào màu sọc của bạn, nhấp vào công cụ hình chữ nhật cũng như tạo ra một dải trải rộng trên toàn bộ khung vẽ của bạn.

Trong bảng màu, chơi với độ mờ của dải của bạn (tôi đặt của tôi ở mức 60%).

Làm nổi bật tất cả các lớp của bạn (bao gồm cả nền), nhấp vào công cụ di chuyển trên mạng và, trong thanh công cụ hàng đầu, nhấp vào các trung tâm thẳng đứng của ALIGN, cũng như sắp xếp các trung tâm ngang. Điều này sẽ đảm bảo hình ảnh của bạn được đặt hoàn toàn vào trung tâm của khung vẽ của bạn.

Thêm một lớp mới. Nhấp vào công cụ Ellipse, cũng như trong thanh công cụ hàng đầu, đảm bảo các đường dẫn của Cameron được chọn (nó là biểu tượng với các dấu chấm cũng như đầu bút). Giữ phím Shift, tạo ra một vòng tròn lớn ở trung tâm của khung vẽ của bạn. Lý tưởng Nhấp vào Circle> Đưa ra lựa chọn> Nhấp vào OK OK.

Trong thanh công cụ hàng đầu, nhấp vào Chọn> nghịch đảo. Làm nổi bật lớp màu hồng của bạn, cũng như nhấp vào Chỉnh sửa> Xóa. Làm nổi bật lớp ảnh của bạn, cũng như nhấp vào Chỉnh sửa> Xóa. Sau đó, bạn có thể yêu cầu chơi xung quanh phần nào với vị trí của vòng tròn của bạn để đảm bảo rằng nó vẫn còn ở giữa.

Có hình ảnh của bạn được in đầy đủ kích thước (50cm x 50cm) tại cửa hàng in khu vực của bạn, cũng như nó phải có hình hoàn toàn thành khung Ribba IKEA! Lưu ý: Nếu bạn đang sản xuất một loạt chúng, bạn có thể muốn chơi xung quanh với vị trí của sọc trên mỗi hình ảnh để tạo thêm sự quan tâm.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.