Sự chấp thuận của Wirless House

Theo trang web tin tức của BBC Tech, Ofcom đã cho phép sử dụng các tiện ích RF của UWB (ban nhạc siêu rộng) mà không cần phải có giấy phép.

“Một sự đổi mới không dây có thể thúc đẩy sự xuất hiện của Nhà kỹ thuật số được liên kết đã được cung cấp ánh sáng thân thiện với môi trường bởi cơ quan điều chỉnh truyền thông Ofcom.

Ultra-Wideband (UWB), như đã biết, có thể được sử dụng để liên kết các tiện ích như PC, máy nghe nhạc MP3 cũng như máy ảnh kỹ thuật số. Các quy định mới sẽ chỉ ra các cá nhân Vương quốc Anh sẽ không yêu cầu giấy phép sử dụng các tiện ích của UWB khi họ lên kệ trong tương lai. UWB sử dụng một phần của phổ vô tuyến để truyền một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như các tệp phương tiện, trong khoảng cách ngắn dữ liệu có thể được chuyển qua khoảng cách khoảng 30m với tốc độ 2 gigabits mỗi giây. Tuy nhiên, việc sử dụng chính của nó sẽ vượt quá khoảng cách ngắn hơn đối với USB không dây, cho phép nắm giữ các tiện ích để liên kết với PC mà không có cáp.

Các công nghệ sử dụng phổ vô tuyến thường cần giấy phép sử dụng để đảm bảo OFCOM có thể kiểm soát bất kỳ loại nhiễu nào giữa người dùng phổ, chẳng hạn như đài phát thanh hoặc dịch vụ khẩn cấp. Tuy nhiên, các thiết bị UWB được cấp nguồn thấp, cho thấy nó không được can thiệp vào người dùng phổ khác. Kinh doanh đổi mới đã bắt đầu thành lập cũng như cung cấp các sản phẩm UWB cho chúng tôi cũng như thị trường Nhật Bản. ”

Đọc bài viết Fuill ngay tại đây –

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.