Một vài bản cập nhật sân trước nhanh

vào tháng 10 năm ngoái, chúng tôi đã biến sân trong một màn hình ma quái hoàn chỉnh với bí ngô, nhện và cành đáng sợ (đọc về điều đó ở đây). Chà, mùa hè này, chúng tôi đã đạt được điều tương tự một cách tình cờ. Nhưng nhiều hơn nữa trong một ngôi nhà này có bị bỏ rơi không? đường. Ở đây, ý tôi là:

Lý do tốt nhất của chúng tôi là việc chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh dẫn đến việc chúng tôi bỏ bê các đồn điền sân trong, ngụ ý chúng tôi có bụi cây chết chóc đã chết

Video yêu thích của chúng tôi

Sau đó, sau khi chết Bush

Sau khi sau khi chết, đó là một bụi cây-must-Taken-it-and-given-it-a-Pro-Pro-Burial.

Nó xấu hổ, chúng tôi biết. Vì vậy, chúng tôi buông xuống và cuối cùng chọn để khắc phục tình hình. Không chỉ cho bản thân chúng ta, mà còn để kiếm lại một số kháng cáo lề đường của chúng tôi cho toàn bộ dự án bán sáng kiến ngôi nhà này. Và tất cả những gì nó thực sự đã thực sự là một chuyến đi nhanh đến Home Depot để có được một số loại cây đầy màu sắc (chính xác là hai bà mẹ, một pansy và một hosta):

Các bà mẹ dành cho hai người trồng cây vuông lớn ở hai bên. Vì vậy, bước đầu tiên là nói câu đố tốt với những chiếc gỗ box-cam đã chuyển sang cũ bằng cách nào đó đã từng sống ở đó. Sayonara hút.

Bây giờ ở đây, nơi mà tôi thường sẽ đào trong nhà máy mới. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận ra rằng các nhà máy trên sân này chắc chắn sẽ có ngày hết hạn. Họ không nhận được nhiều ánh sáng mặt trời cũng như bất kỳ nước nào nhờ hệ thống lợp ở trên (mặc dù chúng tôi làm hết sức mình để tự tưới chúng), vì vậy chúng tôi đã đồng ý rằng nó thật ngớ ngẩn để lãng phí thời gian của chúng tôi để cố gắng thiết lập một bụi cây vĩnh viễn một lần nữa. Do đó, lý do chúng tôi đã chộp lấy người mẹ theo mùa này trong một thùng chứa hình vuông (xem nơi tôi chọn điều này?) Để chúng tôi có thể đặt thứ tốt nhất trong các bụi bẩn, người trồng cây và tất cả

Voila. Cập nhật tức thì. Và bây giờ nó có thể dễ dàng đổi ra cho các nồi sẵn sàng cho người trồng khác khi các mùa thay đổi (bởi chúng tôi nếu chúng tôi vẫn ở đây hoặc bởi chủ nhà mới nếu chúng tôi đã di chuyển).

Ngoài ra, bởi vì nó vẫn còn trong thùng chứa ban đầu, chúng ta có thể dễ dàng đưa chúng ra ngoài và đặt chúng trên bãi cỏ dưới ánh mặt trời một lần để giúp chúng hài lòng vì hiên là một nơi râm mát.

Vì vậy, dù sao đi nữa, với các bà mẹ vừa mới rơi vào (mất khoảng mười giây), tôi đã dành thời gian để đào các nhà máy khác vì tôi sẽ không thể thực hiện được mánh khóe tương tự trong các container khác. Nhưng chúng đủ nhỏ để thực tế không mất thời gian. Và tôi cũng có thể đặt chúng ra ngoài trời vài lần một tuần để giữ cho chúng trông vui tươi (và trái ngược với đã chết).

Sau đó, chúng tôi đã cho sân trong một cuộc càn quét tốt để làm mới nó lên một chút. Hạnh phúc là các sọc sơn của chúng tôi từ mùa xuân năm ngoái vẫn còn mạnh mẽ và cho thấy gần như không có hao mòn, điều đó là tốt bởi vì chúng tôi sợ rằng màu sắc ánh sáng có thể trông thật tồi tệ. Và sau khi càn quét năm 2010, giống như chúng tôi đã trở lại kinh doanh. Không có nhiều hiên nhà vô tình.

Nó rất đáng chú ý làm thế nào dưới 35 đô la trong các nhà máy (các bà mẹ là 12 đô la mỗi cái, phần còn lại là tổng cộng 10 đô la) đã giải phóng chúng tôi khỏi sự xấu hổ trước đây của chúng tôi.

Chúng tôi thậm chí còn tự hào giới thiệu bản thân với một người hàng xóm vào một ngày khác bằng cách nói rằng chúng tôi là ngôi nhà với những bông hoa màu vàng trên hiên nhà. Này, nó đánh bại chúng tôi là ngôi nhà với những bụi cây cam đã chết.

Những gì mà thỏa thuận với hiên của bạn – hoặc lối vào trước của bạn nói chung? Có ai khác với sự xấu hổ của Curb kháng cáo đang diễn ra không? Hay bạn cũng có những người mẹ hành động trong nỗ lực để giữ cho mọi thứ trông tốt?

Thêm thông điệp từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.