Blogiversary 6: Thảm dưới tấm thảm

Chúng tôi đã chia sẻ một vài bài viết về hậu trường về chính xác cách chúng tôi xử lý các hợp đồng phụ, chẳng hạn như bản này về cách bộ sưu tập chiếu sáng của chúng tôi kết hợp với nhau, cũng như điều này cũng như điều này cũng như điều này cũng như điều này Điều này về kinh nghiệm của chúng tôi với việc soạn một cuốn sách. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sẽ rất hấp dẫn khi chia sẻ một buổi biểu diễn phụ đã không thành công, mặc dù đã đưa những giao dịch lớn của hậu trường vào đó. Bạn hiểu chúng tôi muốn chia sẻ những điều tốt đẹp, xấu, cũng như điều khủng khiếp – vậy tại sao lại che giấu thứ gì đó kết thúc là một bức tượng bán thân lớn khi chúng ta có thể nói với bạn mọi người về nó?

Không có tên đặt tên, một doanh nghiệp cực kỳ tuyệt vời làm cho thảm len/cotton tiếp cận chúng tôi cũng như đã nói, Let Let làm một ngôi nhà trẻ như bộ sưu tập thảm! Đó là lý tưởng về thời gian chúng tôi đã bắt đầu làm việc trên bộ sưu tập chiếu sáng của chúng tôi, vì vậy nó có cảm giác như là một phần mở rộng tự nhiên cho dự án đó. Một phần lý do chúng tôi nhảy vào cơ hội chiếu sáng là các sắc thái của ánh sáng chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về khả năng chi trả. Họ thích khái niệm làm việc với chúng tôi để sản xuất đèn có giá 99 đô la cũng như dưới, điều này khiến cho quá trình này trở nên khó khăn hơn rất nhiều (một số phong cách đẹp nhưng quá tốn kém đã được đóng hộp trên đường đi) tuy nhiên vẫn giữ cho ngân sách của chúng tôi -Minded Rễ chỉ ra rằng toàn bộ công việc cảm thấy lý tưởng cho chúng ta. Về cơ bản, chúng tôi đã tạo ra những thứ mà chúng tôi, với tư cách là một khách hàng, sẽ nhận được (và đã mua!).

Chúng tôi cũng ngây ngất như vậy bởi triển vọng có được một số tấm thảm tuyệt vời nhưng kinh tế được làm từ các vật liệu tự nhiên tuyệt vời (như bông cũng như len, mà chúng tôi thích trong chính nhà của chúng tôi) cũng như kinh doanh thảm trên tàu cũng giữ tầm nhìn đó . Vì vậy, qua rất nhiều tháng, các cuộc gọi, cũng như ngay cả khi các mẫu vận chuyển trở lại cũng như Forth, chúng tôi đã làm việc cùng với các nhà thiết kế cũng như các nhà sản xuất để biến các khái niệm thành kết xuất cũng như cuối cùng thành những tấm thảm chính hãng! Kiểm tra chính xác mức độ của BIT Clara trong phần sơ bộ đó của quá trình lấy mẫu. Có một cánh tay tuyệt vời Tatt cũng đang diễn ra ở đây.
Video ưa thích của chúng tôi

Làm gỗ mới trông cũ
Làm thế nào để cung cấp gỗ mua tại cửa hàng một cái nhìn lâu đời, khai hoang cho bất kỳ loại công việc xây dựng nào bằng cách làm phiền nó cũng như áp dụng vết bẩn bằng gỗ.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 56 giây

Tiếp theo
Bắt đầu với máy giặt áp lực
10:28

Sống
00:25
02:03
06:56

Chúng tôi thực sự ngây ngất về chính xác cách họ đến với nhau. Sau khi thiết lập các mẫu sơ bộ, rất nhiều công việc của chúng tôi đã điều chỉnh các bảng màu cũng như điều chỉnh quy mô. Cũng như nhà sản xuất đang thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời là biến chúng thành những tấm thảm bông chất lượng cao, phẳng mà chúng tôi muốn có trong chính ngôi nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi gặp khó khăn khi nhìn thấy mắt là giá cả.

Bạn hiểu rằng chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm một đề nghị (một số thậm chí có thể gọi điện thoại cho chúng tôi giá rẻ, không sao, chúng tôi tự gọi mình là giá rẻ) vì vậy việc khám phá một số điểm tuyệt vời trên một tấm thảm là trong máu của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi đã nhận ra trong quá trình này rằng chúng tôi không chắc chắn rằng chúng tôi đã từng trả toàn bộ chi phí cho một tấm thảm. Vì vậy, khi giá theo phong cách của chúng tôi bắt đầu trở lại cao hơn đáng kể so với chúng tôi mong đợi, nó giống như một bản thu âm ẩn dụ. Nếu tôi có thể đánh bại, tôi sẽ tạo ra tiếng ồn cũng như đặt nó lý tưởng ngay tại đây trong bài viết. Ôi, hãy để Lôi chỉ cung cấp cho nó thử nghiệm OL. Yeerrrrrreeeeech. Chính xác thì thế nào?

Vấn đề là, chúng tôi cứ tự hỏi chính xác làm thế nào chúng tôi có khả năng yêu cầu mọi người trả một chi phí mà chúng tôi sẽ nghĩ về bản thân mình. Vì vậy, sau một vài cuộc gọi điện thoại căng thẳng cũng như những đêm không ngừng nghỉ, chúng tôi cũng như doanh nghiệp liên quan đến hợp đồng rằng nó không phù hợp. Không có nhiều không gian ngọ nguậy trong giá cả, mà không ảnh hưởng đến chất lượng cao (không có gì trong số chúng tôi muốn làm), cũng như chúng tôi chỉ cảm thấy rằng sẽ không đáng .

Tin tuyệt vời là việc kinh doanh vẫn có thể tiến lên với việc tạo ra cũng như bán những tấm thảm với chi phí họ muốn, vì vậy các phong cách không bị phung phí (mặc dù tôi không chắc họ có bị ảnh hưởng hay không ). Cũng như đó cũng là một cuộc phung phí cho chúng tôi. Chúng tôi đã phát hiện ra một thỏa thuận tuyệt vời từ quá trình phong cách cũng như chúng tôi đã xuất hiện đầu kia với ý thức rõ ràng hơn về những điều quan trọng nhất để chúng tôi giải quyết bất cứ khi nào chúng tôi làm việc cùng nhau (cụ thể là chất lượng cao cũng như điểm chi phí) – những điều mà Chúng tôi sẽ hiểu để xác định một thỏa thuận tuyệt vời sớm hơn trong quá trình vào lần tới.

Tôi tin rằng một điều hiển nhiên mà chúng tôi đã phát hiện ra từ hành trình viết blog này của chúng tôi chính xác là bạn khó khăn như thế nào khi bạn làm việc cho chính mình (số lượng nỗ lực mà bạn bỏ ra có thể tương quan trực tiếp với chính xác số tiền bạn sản xuất hàng tạp hóa bạn Tháng đó) tuy nhiên chúng tôi cũng phải khám phá ra không bao giờ để triển vọng nói chuyện lớn hơn bản năng ruột của chúng tôi. Nếu cảm thấy sai, chúng ta chỉ cần phải cúi đầu một cách duyên dáng – ngay cả khi nó cho thấy chúng ta đã đưa vào nhiều tháng làm việcS cũng như won đã tạo ra một xu nếu chúng ta bỏ đi. Nó chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc đặt tên của chúng tôi vào một thứ mà dường như không có hình dạng (và cảm giác giống như âm thanh thảm ol ol lớn).

Vì vậy, câu chuyện về một buổi biểu diễn một bên không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Bạn đã bao giờ mọi người phục vụ một cái gì đó trong một thời gian cũng như sau đó nhận ra rằng nó chỉ phù hợp với nhau với ý định sơ bộ của bạn về dự án? Chính xác thì mọi thứ đã đi xuống như thế nào?

Nhiều bài viết từ tình yêu của Young Home

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.