Plex House mang đến sự thay đổi cá nhân cũng như các điều khiển của cha mẹ

Plex đã tiết lộ bản cập nhật mới của họ, mang lại một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho máy chủ phương tiện cực kỳ được coi trọng

Tôi vui mừng tiết lộ rằng các biện pháp kiểm soát của cha mẹ cũng như nhiều hơn nữa được cung cấp ngày hôm nay theo loại chức năng đáng chú ý mà chúng tôi muốn gọi điện thoại cho Plex Home. Truy cập vào các điều khiển bằng cách di chuyển tất cả quản trị máy chủ bên trong ứng dụng web, cũng như cho phép bạn nhanh chóng chỉ định điểm tài liệu chính xác có sẵn bởi tất cả những người bạn tốt cũng như gia đình của bạn.

Tài khoản người dùng có thể được bảo mật bằng mã PIN và bạn có thể thêm tới 15 thành viên vào nhà Plex của bạn. Khi được bật, bất kỳ loại ứng dụng, thiết bị hoặc công cụ nào kết nối với máy chủ Plex của bạn sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Plex. Máy chủ DLNA cũng sẽ bị vô hiệu hóa, vì điều này sẽ cho phép truy cập mức tăng hoàn toàn không giới hạn vào phương tiện của bạn.

Mỗi tài khoản có thể có điểm số riêng cho mỗi phần thư viện, cho phép phụ huynh hạn chế những gì con cái họ có thể xem.

Hiện tại, chức năng House được hỗ trợ trên Nhà hát Plex House, Roku và ứng dụng web Plex, với các nền tảng khác được thêm vào trong vài tuần tới cũng như vài tháng.

Các tính năng chia sẻ hạt mịn này, nhà nhiều người, cũng như thay đổi cá nhân nhanh chóng bị giới hạn ở chủ sở hữu Plex Pass, mặc dù Multiuser tiêu chuẩn cũng như các tính năng hiện đang chơi hiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

www.plex.tv: plex cũng như mini MAC

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.