Báo động nhà thông thái DIY không dây mới có văn bản SMS, ứng dụng cũng như các thiết bị điện tử phản hồi RFID

đã tiết lộ một loạt các báo động trộm nhà khôn ngoan mới sẽ bắt đầu vận chuyển sớm. Miguard G5 là khoảng 180 bảng cũng như mang lại các tính năng thông minh bao gồm SIM GSM tích hợp để cho phép hoạt động từ xa (bao gồm cả ARM / Hủy bỏ cũng như tin nhắn văn bản được cá nhân hóa khi các bạn trẻ về nhà), chạm vào bàn phím nhạy cảm, không dây, không dây Điều khiển từ xa, thẻ RFID, hỗ trợ khóa điện tử cộng với iPhone miễn phí cũng như các ứng dụng điện thoại thông minh Android

Trong thế giới điều khiển điện thoại thông minh ngày nay, đáng ngạc nhiên là không có hệ thống bảo mật nhà được giám sát từ xa DIY ở Anh sử dụng các ứng dụng di động cho đến bây giờ. Dòng họ, từ Điện tử phản hồi bị hạn chế là một thương hiệu mới của các hệ thống báo động cũng như các sản phẩm tự động hóa gia đình, được tiết lộ tại Triển lãm thị trường bảo mật lớn nhất thế giới – IFSEC.

Chủ nhà hiện có thể bảo mật, sàng lọc cũng như quản lý nhà của họ từ một ứng dụng điện thoại thông minh – mang lại sự an tâm ngày càng tăng, mà không cần yêu cầu hợp đồng hàng tháng tốn kém.

Điều này có nghĩa là cha mẹ được thông báo ngay lập tức khi con của họ cho phép mình vào (sử dụng các thẻ RFID bao gồm), nếu có một sự cố mất điện hoặc xâm nhập. Nếu có sự xâm nhập, Miguard theo dõi chủ nhà qua điện thoại và/hoặc SMS, cũng như cho phép họ lắng nghe để họ hiểu những gì đang xảy ra – cũng như để xác nhận nếu có sự xâm nhập, hoặc báo động sai, trước khi chọn Điện thoại gọi cảnh sát. Vì bảng quản lý đã phát triển trong điện thoại di động, các cá nhân cũng có thể có một cuộc trò chuyện hai phương pháp miễn phí cũng như thậm chí để lại bản ghi nhớ giọng nói.

Bob Rose, MD tại Reped Electronics nói:

Người dân luôn có điện thoại di động với họ 24/7 cũng như có ứng dụng cho hầu hết mọi thứ trong những ngày này. An ninh nhà dường như đã bị bỏ lại khi sự đổi mới đã tiếp tục. Vì vậy, Miguard mang đến cho chủ nhà đúng như ngày, sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh cũng như các thẻ RFID. Sử dụng một hệ thống báo động tự giám sát mới có nghĩa là tài sản của chúng chưa bao giờ an toàn hơn.

Miguard đang thay đổi phương pháp mọi người mua bảo mật – với việc tiếp cận với điện thoại thông minh đơn giản cũng như thiết kế tuyệt vời, chủ nhà chọn các hệ thống này như một quyết định của cuộc sống, thay vì mua mối hận thù. Nó sẽ kết thúc là một phần của thói quen công nghệ hàng ngày của họ – kiểm tra Facebook, kiểm tra một số email, kiểm tra nhà là an toàn, chơi những con chim khó chịu.

Với cuộc sống hiện đại trong tâm trí cũng như được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật khó khăn nhất, các sản phẩm không chỉ trông tuyệt vời cũng như kiểu dáng đẹp, tuy nhiên cho phép một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với bảo mật nhà DIY cũng như giám sát/kiểm soát từ xa – chỉ bằng cách sử dụng Điện thoại thông minh Miguard Variety được đóng gói với sự đổi mới mới nhất bao gồm các thẻ RFID cho các thành viên trong gia đình cũng như các chủ chốt, giao diện từ xa qua ứng dụng iPhone/Android, cũng như cảnh báo GSM/SMS. Nó là một hệ thống mô-đun, vì vậy các tiện ích bổ sung có thể được thực hiện ngay bây giờ hoặc trong tương lai, các phụ kiện bao gồm: còi báo động không dây, máy dò lũ, máy dò khói, máy dò Pir (chuyển động), camera pir, tiếp điểm cửa sổ cũng như chùm IR.

Báo động tương tác không dây Miguard G5 GSM, flagship của phạm vi cực kỳ khéo léo này, là sản phẩm đầu tiên mang bảo mật được quản lý không dây GSM nâng cao trong kế hoạch ngân sách cũng như phạm vi tự cài đặt, thị trường tiêu dùng. Các cá nhân có lựa chọn điều khiển hệ thống của họ từ bàn phím nhạy cảm cảm ứng, điều khiển từ xa không dây, thẻ RFID, ứng dụng điện thoại thông minh, tin nhắn văn bản SMS hoặc cuộc gọi PSTN, tất cả là các tính năng cơ bản. RRP là £ 179,95.

G5 là hoàn hảo cho các hộ gia đình bận rộn – chủ sở hữu có thể theo dõi ai là nhà, kích hoạt/tắt các tiện ích từ xa và, tất nhiên, được cảnh báo về bất kỳ loại xâm nhập hoặc chuyển động nào trong tài sản.

Ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, trực quan, được cung cấp từ Apple Store cũng như Google Play, cho phép cá nhân ‘Full Arm’, ‘Part ARM’ hoặc ‘Hủy bỏ’ hệ thống, ngoài việc để lại tin nhắn thoại hoặc màn hình (nghe) , do đó giảm yêu cầu về phí theo dõi hàng tháng. Ứng dụng cũng cho phép cá nhân kiểm tra điều kiện hệ thống cũng như thay đổi nhiều cài đặt hữu ích. Tất cả các sản phẩm Miguard là một cài đặt DIY đơn giản, ngoài ra, chúng có hình dạng đơn giản cho các thương nhân đủ điều kiện.

Có sẵn từ Amazon

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Hệ thống giám sát cảnh báo báo động trộm cắp của Miguard System hệ thống giám sát không dây WiFi System System System Tầm nhìn đêm …1 đánh giá
£ 79,99
Mua trên Amazon

2
Tuổi Miguard Wirefree Ared Solar Siren Siren – Red Lens MGSPS260R
10 đánh giá
£ 189,99
Mua trên Amazon

3
Tuổi Miguard Wireless chùm tia hẹp chuyển động Pir P800
Chưa có điểm số
£ 29,99
Mua trên Amazon

Miguard G5: Phản hồi Electronics.com: Các bài viết bảo mật nhà khôn ngoan hơn

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.