Tado ° có được IoT của mình với kênh IFTTT mới & API

Tado ° hôm nay đã công bố hợp tác với bộ điều khiển tự động hóa nhà trên Sky, IFTTT (nếu điều này sau đó).

Người dùng Tado ° sẽ sớm có thể kết nối bộ điều chỉnh nhiệt thông minh Tado ° của họ với các thiết bị khác thông qua IFTTT. Điều này sẽ cho phép sử dụng tính năng định vị địa lý Tado ° cho các mục đích khác ngoài việc sưởi ấm hoặc làm mát thông minh. Trong tương lai rất gần, khi người dùng Tado ° rời khỏi nhà, không chỉ hệ thống sưởi sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm, mà đồng thời tắt đèn, hệ thống báo động kích hoạt, khóa cửa nhà để xe và điện thoại cố định gọi điện Điện thoại di động của họ.

Ngoài ra, còn có một API mới cho các nhà phát triển và đối tác mà Tado ° hy vọng sẽ thúc đẩy tích hợp với các thiết bị của họ và các khu vực khác của nhà thông minh.

Ứng dụng Tado ° chạy trên điện thoại iOS, Android và Windows cũng như trên các đồng hồ thông minh như Pebble View và Android Wear. Các ứng dụng Pebble và Android Wear đã thực sự được tạo ra bởi hai bộ óc vĩ đại từ cộng đồng nhà phát triển Tado °. Tado ° cung cấp cho các nhà phát triển tài năng khả năng sử dụng API Tado ° để tạo các ứng dụng mới. Hơn nữa, các đối tác được chọn như các công ty lớn, công ty viễn thông và bảo hiểm có thể xây dựng các ứng dụng Tado ° tích hợp của riêng họ như là một phần của quan hệ đối tác tado ° của họ.

www.tado.com: Diễn đàn kiểm soát sưởi ấm của chúng tôi

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.